Hủ tiếu bò kho Sài Gòn ở đâu ngon đúng điệu đặc trưng

Hủ tiếu bò kho Sài Gòn là một món ăn rất gần gũi với người dân Sài Gòn. Bạn có thể ăn hủ tiếu bò kho vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối và cả ăn khuya. Vậy ăn hủ tiếu bò kho Sài Gòn ở đâu ngon đúng điệu và hợp vệ sinh?

Hủ tiếu bò kho Sài Gòn thế nào là ngon?

Ở Sài Gòn, có rất nhiều quán hủ tiếu. Bạn có thể ăn hủ tiếu nam vang, hủ tiếu sườn, hủ tiếu xá xíu hoặc hủ tiếu cá… Sài Gòn có tất cả những món mà bạn biết. Ngoài các món hủ tiếu kể trên, hủ tiếu bò kho cũng là một món ăn được người Sài Gòn rất yêu thích. Hủ tiếu bò kho Sài Gòn có nước lèo màu vàng cam, thịt bò hoặc gân bò mềm thơm, mềm và đậm đà. Sợi hủ tiếu trong hủ tiếu bò kho được trụng vừa phải không quá dai và không quá mềm. Khi ăn, bạn gắp một miếng thịt bò kho nóng nổi chấm với muối tiêu chanh đúng vị tạo nên hương vị cực ngon.

Hủ tiếu bò kho Sài Gòn ngon

Làm thế nào để nấu món hủ tiếu bò kho Sài Gòn ngon?

Để nấu được món hủ tiếu bò kho Sài Gòn ngon đúng điệu, các đầu bếp phải rất vất vả. Thịt bò phải được ướp gia vị và hầm kỹ trong một thời gian dài. Nếu hấp tấp vội vàng, thịt bò và gân bò sẽ còn rất cứng và dai. Thông thường thịt bò đều phải được hầm liên tục qua đêm có thể kéo dài hơn chục tiếng để có món thịt bò thấm gia vị ngon nhất. Tất cả đều rất kỳ công và chăm chút của đầu bếp.

Hủ tiếu bò kho Sài Gòn ngon bán ở đâu?

Bò kho Mỹ Chánh sẽ là nơi rất đáng để bạn ăn thử. Quán Mỹ Chánh có bán hủ tiếu bò kho Sài Gòn. Món hủ tiếu bò kho có cả thịt bò và gân bò. Hủ tiếu được trụng kỹ nhưng không mềm. Tuy nhiên, quán chỉ bán giao hàng chứ không có chỗ ngồi nên bạn có thể đặt hàng tại website chính thức của quán bò kho Mỹ Chánh. Bạn có thể ăn hủ tiếu bò kho vào mọi thời gian trong ngày.